Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Ứng dụng nghe Radio cho iOS 7 tải về miễn phí từ Appstore

Ứng dụng nghe Radio cho iOS 7 tải về miễn phí từ Appstore

Cài đặt ứng dụng Radio cho iOS 7

Hiện nay mặc dù có rất nhiều các phương tiện giải trí khác nhau nhất là với những ai đang sử dụng Smartphone và vì thế tỉ lệ cũng như tần suất người nghe Radio cũng giảm dần theo. Nhưng vẫn có một bộ phận người dùng vẫn rất yêu thích việc nghe tin tức, âm nhạc hay những câu chuyện qua Radio. 

Đối với những thiết bị Android thì Radio được tích hợp sẵn trong máy, nhưng với iPhone thì không phải tất cả đều được tích hợp sẵn Radio. Bạn có thể nghe những bài hát của một ca sĩ hay những bài hát yêu thích giống như một chương trình Radio qua Radio iTunes hoặc nghe các kênh Radio AM, FM qua các ứng dụng Radio cho iOS 7 tải trên Appstore.

1. Đối với Radio iTunes

Đối với những thiết bị iPhone iOS7 để có thể chạy những bài hát qua Radio và chia sẻ với bạn bè, bạn cần làm theo những thao tác sau:

– Đầu tiên, khởi động ứng dụng Music trong hộp ứng dụng —> chọn biểu tượng Radio ở thanh công cụ phía dưới

Tuy nhiên không phải chiếc iPhone iOS7 nào cũng có biểu tượng Radio trong ứng dụng Music. Để xuất hiện biểu tượng này bạn phải đăng nhập bằng tài khoản US. Vào Settings –> iTunes & AppStores –> chọn tài khoản của mình và SignOut. Sau đó đăng nhập bằng 1 tài khoản ở US —> Thoát Music đang chạy ngầm và khởi động lại Music . Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị biểu tượng Radio trong Music.

– Chạm vào biểu tượng dấu cộng (+) để tạo kênh Radio của riêng bạn.

– Chọn Search để tìm ca sĩ yêu thích hoặc bài hát theo ý bạn. Khi đó Radio iTunes sẽ tự động tạo kênh Radio cho bạn và chơi nhạc theo các tiêu chí do bạn tùy chỉnh.

2. Ứng dụng nghe Radio trên AppStores

  •  Nghe đài – Radio Việt Nam

Được sáng tạo bởi BH Media, Nghe đài – Radio Việt Nam hiện đang là ứng dụng được rất nhiều người yêu thích bởi tính tiện ích và thỏa mãn được tất cả các nhu cầu nghe Radio của người dùng. Chỉ cần chiếc iPhone của bạn kết nối Internet qua 3G/Wifi/GPRS là đã có thể nghe Radio mọi lúc mọi nơi gồm nhiều kênh, từ những kênh địa phương đến kênh quốc gia, hay cả những kênh của nước ngoài Nghe đài – Radio Việt Nam đều có thể đáp ứng với danh sách kênh đa dạng, được sắp xếp hợp lí cùng đường truyền ổn định.

Để tải ứng dụng này bạn có thể vào Appstores –> iTunes –> tìm “Nghe đài – Radio Việt Nam”. Nếu bạn chưa có ứng dụng hãy tải Appstorevn cho iOS 7.

hoặc vào link: https://itunes.apple.com/vn/app/nghe-ai-radio-viet-nam/id646270479?mt=8

 

  • WeRadio 

Đây là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua bởi rất nhiều tính năng cũng như nhiều chuyên mục hấp dẫn. Với ứng dụng này bạn có thể nghe các kênh yêu thích, chia sẻ nó với bạn bè, thậm chí rủ bạn bè tham gia, bình luận, trò chuyện, chia sẻ trên Facebook…

Ngoài các kênh quốc gia được phát như VOV1, VOV2, VOV3, VOV5, VOVGT…còn có các kênh giải trí dành cho giới trẻ như YAN Radio, Zing Radio, Blog Radio…

Đặc biệt đây còn là ứng dụng Radio cho iOS 7 miễn phí và được thiết kế riêng cho iPhone 5 iOS 7.

Bạn có thể tải ứng dụng tại link sau mà không cần phải đăng nhập tài khoản Facebook mỗi khi sử dụng:

https://itunes.apple.com/vn/app/weradio/id604854368?mt=8

– hoặc : http://appstore.vn/i/23591

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *