Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top ứng dụng hay cho iOS 7 cùng điểm danh trên iPhone iPad

Top ứng dụng hay cho iOS 7 cùng điểm danh trên iPhone iPad

Top những ứng dụng hay không thể bỏ sót trên iOS 7

Ở Việt Nam hiện nay iPhone được sử dụng rất rộng rãi. Với 1 nước đang phát triển thì việc sở hữu một chiếc iPhone thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu iPhone cùng biết sử dụng hết tính năng của nó cũng như các ứng dụng hữu ích với chiếc iPhone của mình. Trong khi có rất nhiều các ứng dụng có thể giúp cho chiếc iPhone cũng như người dùng có thể thực hiện các thao tác với chiếc điện thoại của mình một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Dưới đây là 10 ứng dụng Jailbreak cho iOS 7 mà bất kì chiếc iPhone iOS 7 nào cũng nên có. Tuy nhiên không giống như những ứng dụng trên Appstore là bạn chỉ cần đăng nhập rồi cài đặt ngay. Đối với những ứng dụng can thiệp sâu vào hệ thống của máy thì bạn cần phải bẻ khóa (jailbreak – giống như root máy trên Android). Khi đó kho ứng dụng Cydia sẽ cung cấp những ứng dụng có thể thay đổi chức năng của máy và có rất nhiều các ứng dụng không cần mất phí. Sau đây chính là Top ứng dụng hay cho iOS 7.

1. Activator

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng ứng dụng Activator do sự tiện ích của nó mang lại nhất là khi phím cứng Home trở nên lì hay phím Home ảo trở nên bất tiện. Ở iPhone nút Home được sử dụng rất nhiều và Activator có thể giúp bạn thay thế phần lớn các thao tác với nút Home và thực hiện một cách thuận tiện hơn.

Những tính năng rất thú vị của Activator như vuốt màn hình để tắt máy, hiện thanh status bar, chụm 5 đầu ngón tay để tắt ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, tắt, mở màn hình bằng cách lắc, và vô số các cách tinh chỉnh khác mà bạn có thể truy cập cấu hình của Activator.

Để tải và cài đặt Activator bạn nên cài đặt Remove Back Ground trong Cydia, lúc này, Cydia sẽ tự động cài đặt Activator cho điện iPhone của bạn. 

2. CCSettings

Nếu như thanh Control Center ở iOS 7 chỉ có những phím tắt cần thiết như: máy bay, Wifi, Bluetooth, ban đêm.   khiến bạn cảm thấy hơi “thiếu thốn” thì CCSettings chính là công cụ bạn đang cần. Với CCSettings, thanh Control Center sẽ xuất hiện thêm các phím tắt hữu ích như: Bật/tắt 3G, tắt màn hình, tắt các ứng dụng đang chạy ngầm…giống như thanh Status của Android.

Truy cập vào Cydia bạn có thể tải và cài đặt miễn phí CCSettings về điện thoại của mình.

3. iCleaner Pro

iCleaner Pro là một ứng dụng giúp dọn dẹp những tệp tin “thừa” trong chiếc iPhone khiến cho máy trở nên “thoáng” hơn và không ăn bớt bộ nhớ của máy như: xóa file trong tin nhắn iMessage, MMS; xóa Cookie, lịch sử duyệt web trong Safari; xóa cache các ứng dụng không cần thiết trong Apps; dọn dẹp các tệp tin ứng dụng không phổ biến trong Cydia; loại bỏ ngôn ngữ và bàn phím không sử dụng…và bạn có thể tùy chỉnh bật tắt việc dọn dẹp trong giao diện của ứng dụng.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất iCleaner Pro 7.1.3-1 từ source Cydia.vn

4. iFiles

Với những Fan của Cydia thì iFiles là một ứng dụng hết sức quen thuộc và được đánh giá cao bởi nó có thể giúp người dùng truy cập và quản lý các file trong iOS. Thông qua iFiles bạn có thể xem tệp tin dưới nhiều định dạng đồng thời xử lý các phần mềm và tệp tin đa phương tiện như: Copy, Paste, Rename, Edit văn bản thuộc tính, giải nén file ZIP..v..v. Đồng thời nó cũng cấp những cách để có được các tệp tin bên trong và ngoài điện thoại của bạn như: Quản lý , di chuyển, sao chép các file trong điện thoại, gửi tệp đính kèm qua mail, up và tải các tệp tin từ web..v..v.

5. BiteSMS

BiteSMS là ứng dụng được tạo ra để đáp ứng những người dùng không hài lòng với SMS của Apple với nhiều tính năng nổi bật như: Trả lời nhanh, soạn tin nhắn nhanh, hẹn giờ gửi tin, tự động gửi tin nhắn tới số trước, tự động gửi lại những tin nhắn bị lỡ, chữ ký tin nhắn…v..v.

Khi cài đặt Bite SMS, điện thoại của bạn có thể nhận tin nhắn kiểu pop-out, thay đổi giao diện các cuộc hội thoại theo màu sắc ưa thích hoặc giao diện người dùng.

Đồng thời bạn cũng có thể tải themes cho tin nhắn của mình và cài đặt trong BiteSMS.

Bạn có thể vào Source Cydia.vn để tải BiteSMS tuy nhiên sẽ mấ phí cho ứng dụng này.

6. Fake Operator Lite

Nếu bạn đã quá chán nản với tên nhà mạng như Mobiphone, Vinaphone, Viettel…hiện lên trên màn hình điện thoại của mình thì Fake Operator Lite chính là ứng dụng mà bạn đang cần. Với Fake Operator Lite bạn có thể đổi tên nhà mạng thành tên tùy ý hoặc hơn nữa là tạo những biểu tượng mạng thú vị như hình trái tim, Batman,…Truy cập vào Cydia.vn để tải ứng dụng này về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

7. Battery Life 

Đây là một ứng dụng có thể kiểm tra độ chai của pin, số lần sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy. Nó rất thích hợp nhất với những người mua điện thoại cũ và muốn kiểm tra sức khỏe của pin.

8. JellyLock 7

Giống với Android, JellyLock 7 giúp bạn thay đổi giao diện nhàm chán tại màn hình khóa của iPhone bằng cách gán các ứng dụng thông qua các phím tắt giúp người dùng có thể sử dụng những ứng dụng thưởng xuyên sử dụng ngay tại màn hình khóa một cách thuận tiện hơn. 

9. CameraTweak2

Những tính năng trên Camera mặc định trên iPhone iOS7 dường như là quá ít ỏi và chưa đem lại cho người dùng một cảm giác thỏa mãn. Chính vì thế CameraTweak2 chính là những gì bạn nên cài đặt cho chiếc iPhone của mình. ngoài việc chụp ảnh ở chế độ Auto, ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể hẹn giờ thời gian chụp, khóa cân bằng trắng, phơi sáng…Nó cũng không hề cồng kềnh khi tích hợp những tính năng này thêm vào Camera mặc định của điện thoại chứ không hề tạo thêm 1 icon mới trên màn hình ứng dụng.

10. Raise To Call 2

Việc đang nhắn tin rồi quay sang gọi điện cho người đó thực sự là rất phổ biến với hầu hết ai dùng điện thoại. Thao tác đơn giản nhất là giữ vào tên người đang trò chuyện rồi nhấn biểu tượng Call. Tuy nhiên với Raise To Call thì còn đơn giản hơn nữa khi bạn chỉ cần 1 thao tác duy nhất là đưa điện thoại iPhone của mình lên tai và điện thoại sẽ tự động kết nối 2 thuê bao với nhau thông qua ứng dụng Raise To Call 2. Bạn có thể tải ứng dụng này bằng việc add Source Cydia.vn.

  

Trên đây chính là Top 10 ứng dụng hay cho iOS 7 mà bất kỳ ai đang sở hữu iPhone iOS7 nên cài đặt và còn vô vàn những ứng dụng khác hữu ích nữa. Ngay bây giờ hãy Jailbreak chiếc iPhone của bạn, tải Cydia và Add Cydia.vn để tải những ứng dụng hữu ích này về điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *