Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhắn tin Facebook không cần Messenger trên iPhone/iPad

Nhắn tin Facebook không cần Messenger trên iPhone/iPad

Nhắn tin Facebook không cần Messenger trên iPhone/iPad

Kể từ lúc Messenger được tách hẳn ra thành một ứng dụng độc lập thay vì là một chức năng tích hợp của Facebook, một số người dùng không muốn dùng ứng dụng này vì e ngại nó có thể gây tốn pin cho iPhone/iPad. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhắn tin trên Facebook mà không cần dùng Messenger.

1/ Sử dụng Facebook trên trình duyệt

Bạn có thể sử dụng Facebook trên trình duyệt bằng cách mở Safari, gõ địa chỉ www.m.facebook.com. Đây là phiên bản web của ứng dụng này. Qua đó, bạn sẽ có thể chat với bạn bè trên Facebook như bình thường.

Sử dụng Facebook phiên bản web để chat với bạn bè mà không cần Messenger.

2/ Sử dụng FBNoNeedMessenger (dành cho iPhone/iPad đã jailbreak)

Đối với những người đã jailbreak cho thiết bị của mình, FBNoNeedMessenger là một ứng dụng lý tưởng dành cho họ. Bạn chỉ cần vào kho Cydia và tải ứng dụng này về là đã có thể chat thoải mái trên Facebook mà không cần đến Messenger.

FB NoNeedMessenger là ứng dụng hữu ích để nhắn tin Facebook mà không cần Messenger cho iPhone/iPad đã jailbreak.

3/ Sử dụng Paper

Paper là ứng dụng có chức năng xem tin tức kết hợp với Facebook rất nổi tiếng tại Mỹ. Ứng dụng này có giao diện đẹp và hiện đại. Khi sử dụng Paper, bạn có thể chat Facebook trực tiếp trên ứng dụng cùng với việc cập nhật tin tức từ những trang tin tức lớn của nước ngoài được tích hợp sẵn. Một nhược điểm nhỏ của Paper là bạn không thể tìm thấy nó tại App Store Việt Nam mà phải đổi thông tin tài khoản Apple ID sang App Store Mỹ.

Paper là ứng dụng kết hợp Facebook và xem tin tức phổ biến tại Mỹ.

Trên đây là những cách giúp bạn nhắn tin Facebook mà không cần dùng Messenger trên iPhone/iPad. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với những thiết bị di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *