Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khắc phục iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình

Khắc phục iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình

Khắc phục iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình

Tính năng xoay màn hình là một trong những tính năng rất hữu ích đối với mọi chiếc Smartphone nói chung và chiếc  iPhone 6/6 Plus nói riêng. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6/6 Plus của bạn lại đang gặp phải tình trạng không tự xoay màn hình được. Vậy bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6/6 Plus của bạn rơi vào tình trạng này chưa? Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình một cách chi tiết nhất.

1, Nguyên nhân iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình

iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình

– Thông thường, nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 6/6 Plus bị lỗi không tự xoay màn hình đó là do bạn cài đặt tính năng xoay màn hình ở chế độ Off. Biểu hiện là khi bạn quay ngang máy thì màn hình iPhone 6/6 Plus vẫn ở tình trạng đứng.

– Môt nguyên nhân không thể bỏ qua đó chính là do phần cứng iPhone 6/6 Plus bị hư hỏng do va đập, rơi vỡ,…

2, Cách khắc phục lỗi iPhone 6/6 Plus không tự xoay màn hình

– Nếu trong trường hợp iPhone 6/6 Plus bị lỗi không tự xoay màn hình do bạn tắt chế độ xoay màn hình thì có thể khắc phục bằng cách sau:

+ Bước 1: Mở khóa màn hình iPhone 6/6 Plus.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn mở thanh công cụ bằng cách kéo màn hình theo chiều từ dưới lên.

+ Bước 3: Lúc này, màn hình iPhone 6/6 Plus sẽ hiển thị Control Center. Tại đây biểu tượng xoay màn hình xuất hiện ở góc phải. Nếu biểu tượng này bị ẩn thì đồng nghĩa với việc tính năng xoay màn hình của iPhone 6/6 Plus đang bị tắt.

+ Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần bật chế độ xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus là được.

– Lưu ý: Khi không muốn sử dụng tính năng xoay màn hìnhtrên iPhone 6/6 Plus thì bạn có thể tắt nó đi bằng cách nhấn vào biểu tượng đó để chuyển sang trạng thái off.

Hình ảnh chế độ xoay đang được bật

Bạn nhấn vào biểu tượng xoay màn hình để tắt chế độ này

– Nếu sau khi bạn đã thực hiện theo cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 6/ 6 Plus không tự xoay màn hình thì lúc này cách tốt nhất là bạn nên sửa chữa tại cửa hàng có uy tín.

3, Sửa chữa iPhone 6/ 6 Plus không tự xoay màn hình ở đâu?

– Nếu iPhone 6/ 6 Plus của bạn bị rơi vào tình trạng không tự xoay màn hình thì hãy đến với chúng tôi: Truesmart.com.vn  – cửa hàng sửa chữa các thiết bị di động chuyên nghiệp để được khắc phục một cách tốt nhất. Tại đây, iPhone 6/6 Plus xoay màn hình sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sửa chữa theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Truesmart là cửa hàng sửa chữa Smartphone, Tablet uy tín được người dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Đến với Truesmart.com.vn , các bạn sẽ được sửa chữa và thay thế với cam kết linh kiện chính hãng 100% của Apple cùng với giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

– Không chỉ vậy, tại đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và thời gian sửa chữa nhanh chóng, do đó các bạn không cần ký gửi máy tại cửa hàng mà có thể đợi lấy máy ngay. Sau khi sửa chữa xong, khách hàng còn được ký tên vào các linh kiện của máy. Điều này, giúp bạn tránh được tình trạng bị “luộc đồ”.

–  Quy trình sửa lỗi không tự xoay màn hình trên iPhone 6/6 Plus

+ Bước 1: Nhân viên nhận máy và tiến hành kiểm tra tình trạng máy cho khách hàng.

+ Bước 2: Thông báo lỗi và giá thành sửa chữa các lỗi đó đến với khách hàng.

+ Bước 3: Ký thuật viên hướng dẫn khách hàng cách ký tên vào linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa.

+ Bước 4: Sau khi sửa chữa iPhone 6/6 Plus không xoay màn hình xong, khách hàng được test máy trước dưới sự hướng dẫn của kỹ thật viên trước.

+ Bước 5: Ký giấy bảo hành đối với linh kiện được thay thế.

Địa chỉ sửa lỗi không tự xoay màn hình trên iPhone

– Không chỉ vậy, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn cách bảo vệ iPhone 6/ iPhone 6 Plus trong quá trình sử dụng, đồng thời tư vấn miễn phí các dịch vụ tiện ích khác mà cửa hàng cung cấp. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chắc chắn Truesmart sẽ làm các bạn hài lòng.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6/6 Plus không xoay màn hình chưa? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *