Chuyển tới nội dung
Trang chủ » iPhone 6 Plus có dung lượng pin bao nhiêu mAh

iPhone 6 Plus có dung lượng pin bao nhiêu mAh

Tìm hiểu về dung lượng pin trên iPhone 6 Plus

Ngày nay, khi mà các thiết bị smartphone ngày càng gia tăng thì nhược điểm về dung lượng pin ngày càng được nhiều người chú ý và quan tâm hơn cả. Chính vì vậy mà không nhiều người quá ngạc nhiên khi chiếc iPhone 6 plus ra đời với nhiều cải thiện pin đáng kể hơn. Vậy iPhone 6 Plus có dung lượng pin bao nhiêu? Điều này chắc hẳn làm nhiều người khá tò mò.

Pin của iPhone 6 Plus

1.Thông tin về dung lượng pin của IPhone 6 Plus

Apple trang bị cho chú dế cưng iPhone 6 Plus của mình một dung lượng tương đối tốt là  2915 mAh. Với dung lượng pin này thì người tiêu dùng có thể thấy ngay rằng nó lớn đến gần gấp 2 lầm so với iPhone 6 chỉ có dung lương  1810 mAh, gấp đôi  với Iphone 5s là 1560 mAh. 

Thời lượng sạc pin so với thế hệ trước đó.

2.Khi sử dụng iPhone 6 plus ở các chế độ khác nhau

iPhone 6 Plus sở hữu pin dung lượng 2.915 mAh.

Chế độ chạy 3G được xem là chế độ gây tốn pin nhất trên di động. Qua thử nghiệm chúng tôi đã rút ra kết luận là chiếc iPhone 6 Plus có thể chạy được đến gần 24 giờ. Với thời lượng này thì IPhone 6 plus đã vượt qua được một số chiếc di động đình đám như Xperia Z3, Galaxy Note 3….Ngay cả thế hệ IPhone 6 ra đời trước đó không lâu thì cũng chỉ có thể sử dụng được khoảng 11 tiếng mà thôi còn kém khá xa so với iPhone 6 Plus. https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-6/
Khi sử dụng IPhone 6 Plus để xem và chạy website thì chúng ta sẽ thấy được chiếc di động này có thể chạy liên tục trong hơn 9 tiếng tương tự ngang với Samsung Galaxy Note 3.
Khi sử d
ụng IPhone 6 Plus ở chế độ thông thường tức là sử dụng một vài thao thác nghe gọi, nhắn tin,xem phim chụp ảnh, nghe nhạc một vài lần thì iPhone 6 plus có thể chạy được tới 2 ngày. Đây là một thời lượng khiến nhiều người khó tin nhưng nó đã nhanh chóng thuyết phục được người tiêu dùng khi sử dụng chiếc điện thoại này.
Bên cạnh đó IPhone 6 plus dường như được Apple tích hợp vào nó bộ phận làm giảm năng lượng khi máy ở chế độ chờ . Điều ngày thể hiện rõ nét ở thử nghiệm khi mà chúng tôi sạc đầy 100% dung lượng pin, đồng thời sử dụng khá ít thì 11 giờ sau dung lượng vẫn còn đến 100%
Qua tìm hiểu về dung lượng pin ở trên chúng ta có thấy, iPhone 6 Plus là một trong những chiếc di động có dung lượng pin tương đối tốt. Với dung lượng pin này thì người dùng có thể tha hồ sử dụng điện thoại trong thời gian dài mà không phải lo nắng cho việc nhanh chóng hết hin.

Xem thêm: Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *