Chuyển tới nội dung
Trang chủ » iPhone 5S làm sao ghi âm được cuộc gọi

iPhone 5S làm sao ghi âm được cuộc gọi

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5s bằng Audio Recorder ver 0.4-4

Hiện nay, có rất  nhiều các ứng dựng ghi âm cuộc gọi free cũng như tính phí, trong đó Audio Recorder là một trong những ứng dụng nổi bật hơn cả vì nó rất thân thiện và dễ sử dụng.Có thể nói tính năng Call Recorder đã đem đến cho người dùng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhưng chỉ chạy trên thế hệ iPhone 4s và 5 có trên hệ điều hành iOS 6.x.x. Nhưng là sao để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5S thì lại là điều khác.

 

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5s

Để có thể sử dụng được thì cách tốt nhất người dùng nên cài ver 0.4.4 hỗ trợ tốt cho điện thoại iPhone 5s và đã sửa lỗi âm thanh cảnh báo khi thực hiện quá trình ghi âm – từ đó người dùng có thể bí mật ghi âm mà không phải lo máy hiện thông báo: “cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm”. Điều này nhiều khi sẽ gây phiền toái cho bạn và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên chiếc điện thoại iPhone 5s.

 

Cài ver 0.4.4 cho iPhone 5s

Để có thể thực hiện được ghi âm cuộc gọi, thì trước hết các bạn cần phải setting  Audio Recorder cho iPhone 5s .

Link tải: https://www.g3magazine.com/#kfEa7M

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cài đặt thêm các phần mềm phụ thuộc ví dụ như: PreferenceLoader, Cydia Substrate, Substrate Safe Mode.

Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp sau khi setting không thấy biểu tượng Audio Recorder thì các bạn hãy tiến hành reboot máy 2 lần.

 

Cài đặt Audio Recorder cho iPhone 5s

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, để kích hoạt chương trình các bạn truy cập vào mục Settings> chọn Audio Recorder> chọn Enabled. Sau đó Audio Recorder sẽ gửi thông báo cho bạn biết về điều kiện sử dụng, lúc này các bạn hãy bấm vào đồng ý (I agree).

 

Kích hoạt chương trình

Tiếp theo sau đó các bạn truy cập vào phần Record Calls để có thể tùy chọn auto ghi âm cho tất cả cuộc gọi, chỉ ghi âm cuộc gọi đi (Only Outgoing) , hay chỉ ghi âm cuộc gọi đến (Only Incoming), hoặc chế độ chỉnh tay (Manually). Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tùy chọn ON hoặc OFF chức năng báo bắt đầu quá trình ghi âm bằng tiếng Bíp.

 

Vào phần Record Calls

Làm như vậy là các bạn đã tùy chỉnh xong, việc tiếp theo là bắt đầu việc ghi âm cuộc gọi mà bạn muốn.

Trong quá trình thực hiện cuộc gọi bất kỳ, các bạn sẽ thấy chữ REC màu đỏ xuất hiện và nhấp nháy bên cạnh số giây của cuộc gọi đó thì đồng nghĩa với việc tính  năng Audio Recorder đã và đang hoạt động rất tốt.

 

Chữ REC màu đỏ nhấp nháy

Nếu muốn xem lại file ghi âm mà bạn vừa mới thực hiện thì các bạn lick vào biểu tượng Audio Recorder. Như vậy, các file ghi âm hiển thị theo số điện thoại hoặc theo thứ tự tên mà bạn lưu trong danh bạ. Danh sách này có thể được sắp xếp cuộc gọi đến và gọi đi riêng rõ ràng vì vậy rất tiện để các bạn theo dõi.

 

Vào biểu tượng Audio Recorder

Như vậy các bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên chiếc điện thoại iPhone 5S của mình chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *