Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge

Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge là dòng smartphone cao cấp của Samsung mới được cho ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây. Hiện nay đã và đang có nhiều người dùng chọn lựa smartphone này làm thiết bị liên lạc, làm việc hay giải trí cho họ. Là một sản phẩm mới ra mắt nên trong quá trình sử dụng nhiều người dùng còn gặp đôi chút khó khăn. Gần đây một số người dùng phản ánh rằng họ không biết làm như thế nào để cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge. Vấn đề của các bạn đang gặp phải như bên trên sẽ được tháo gỡ ngay bên dưới đây. 

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge

Để cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge các bạn thao tác như sau: Đầu tiên các bạn mở Menu của máy lên sau đó chọn đến mục Cài đặt ( Setting) . Ở trong mục cài đặt bạn tìm tiếp đến phần Thiết Bị ( Device)  sau đó chọn Âm Thanh và Thông Báo ( Sounds and Notifications ) Tiếp đến ở đây bạn tìm đến mục Nhạc Chuông và âm thanh ( Ringtones and Sounds ) Rồi chọn nhạc chuông ( Ringtones) 

Các bạn vào mục Âm thanh và thông báo 

 

Chọn Nhạc chuông và âm thanh

 

Tiếp đến các bạn chọn nhạc chuông 

Lúc này trên màn hình của máy sẽ hiện lên những bản nhạc chuông đã cài đặt sẵn. Bạn thích bài nhạc nào thì click chọn vào bài nhạc đó hoặc bạn cũng có thể tự thêm nhạc chuông bằng những bài nhạc đã download về máy trước đó. Một số bạn ở đây lại không biết cách download về máy như thế nào mình cũng giới thiệu luôn. Các bạn download ứng dụng Zing Mp3 về máy sau đó mở lên. Trên ứng dụng click vào hình icon kính lúp để tìm kiếm bài hát download về máy. Sau khi tìm kiếm xong bạn tiến hành click vào hình tam giác ở góc phải bài hát đó rồi ấn tải về. Bài hát bạn vừa download đã nằm trong smartphone của bạn. Bây giờ ở mục Thêm nhạc chuông bạn chọn bài hát vừa download về và ấn hoàn tất là đã cài đặt xong nhạc chuông trên máy rồi đó. 

Những bản nhạc chuông được cài đặt mặc định có sẵn trên máy

Các bạn cũng có thể thêm các bài nhạc khác làm nhạc chuông.

 

Trên ứng dụng Zing Mp3 các bạn click vào hình kính lúp để tìm kiếm bài hát

 

Chọn được bài hát yêu thích muốn tải về cài làm nhạc chuông thì bạn click hình tam giác ở góc phải chọn tải về

 

Sau đó ở trên Galaxy S6 Edge bạn chọn bài hát vừa tải về và ấn hoàn tất là xong

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *