Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách chụp lại màn hình HTC One M8 Eye

Cách chụp lại màn hình HTC One M8 Eye

Cách chụp lại màn hình HTC One M8 Eye

Tất cả những smartphone ngày nay đều có tính năng chụp lại màn hình, và HTC One M8 Eye cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn không biết điều đó hãy cũng chúng tôi kham khảo qua bài viết chụp màn hình HTC One M8 Eye ngay bài viết dưới đây nhé.

Đôi khi trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của mình, có thể là khi lướt web, xem phim, chơi game giải trí hoặc trò chuyện với bạn bè, người dùng bắt gặp một khoảnh khắc nào đó trên màn hình có ý nghĩa với họ, cần phải được ghi lại ngay tức thời (một câu nói ấn tượng hay một hình ảnh đẹp trong một đoạn video chẳng hạn). Đó chính là lý do mà các hãng sản xuất đã trang bị tính năng chụp lại màn hình cho sản phẩm phục vụ cho nhu cầu lưu trữ thông tin của người dùng.

Để chụp lại màn hình trên HTC One M8 Eye, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng trong 1-2 giây, sau đó thả ra khi thấy thông báo máy đã chụp màn hình.

Nói thêm một chút về HTC One M8 Eye thì đây là smartphone có thiết kế nhôm nguyên khối rất sang trọng, được trang bị cấu hình mạnh với màn hình 5 inch Full HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, pin 2600 mAh cùng cụm camera kép ở mặt sau, trong đó camera chính có độ phân giải 13 MP và camera phụ có chức năng ghi lại thông tin chiều sâu và chi tiết hậu cảnh. Giá bán của máy chỉ chưa đến 8 triệu đồng, rất tốt cho một smartphone có thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ và camera chụp ảnh chất lượng.

Một vài hình ảnh về chiếc HTC One M8 Eye:

HTC One M8 Eye có thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng.

Màn hình 5 inch độ phân giải Full HD của HTC One M8 Eye hiển thị hình ảnh rất sắc nét.

Cấu hình mạnh giúp HTC One M8 Eye đáp ứng tốt nhu cầu giải trí.

Dải loa kép BoomSound ở mặt trước HTC One M8 Eye cho chất lượng âm thanh “trên cả tuyệt vời”.

>> Xem thêm thông tin: Đánh giá HTC One A9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *