Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bạn muốn biết iPhone 5s có thẻ nhớ hay không?

Bạn muốn biết iPhone 5s có thẻ nhớ hay không?

Tìm hiểu xem iphone 5s có thẻ nhớ hay không

iPhone là một trong những dòng điện thoại khá nổi tiếng trong làng di động hiện nay. Nó nổi tiếng nhờ có cấu hình vô cùng mạnh mẽ và thiết kế sang trọng hiện đại. Chính vì cấu hình mạnh mẽ như vậy nên từ khi ra đời các sản phẩm của Iphone đều không có hỗ trợ thẻ nhớ. Iphone 5s liệu có như vậy hay không? Hãy tìm hiểu xem iPhone 5s có thẻ nhớ hay không nhé. 

Iphone 5s

1. Iphone 5s có thẻ nhớ không?

Như chúng ta đã biết từ trước đến nay iPhone đều không được Apple hỗ trợ thẻ nhớ bởi nó đã được trang bị một cấu hình khá cao. Vì vậy mà iPhone 5s cũng không ngoai lệ. Chúng ta có thê xem chi tiết về cấu hình của Iphone 5s dưới đây để biết được cấu hình cao thế nào:

Cấu hình iphone 5s

2. Tại sao Apple không hỗ trợ thẻ nhớ cho iphone 5s

Sở dĩ iPhone 5s không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài là bởi vì Apple lo ngại những rủi ro do sử dụng thẻ nhớ ngoài mang lại cho iPhone của họ như là: Việc lây nhiễm virut, mã độc hại , tốc độ sử dụng thẻ nhớ ngoài khá chậm so với sử dụng ổ cứng HDD điện thoại… Với những nguyên nhân trên mà Apple đã không sử dụng thẻ nhớ cho sản phẩm của mình. Đây cũng là xu hướng phát triển của các dòng điện thoại thông minh.

Với việc không dùng thẻ nhớ thì Apple đã trang bị như thế nào cho Iphone 5s để nó có thể lưu dữ lại dữ liệu của mình? Câu trả lời nằm ở những điều sau đây

Cấu hình của iphone 5s cũng như các đời trước được trang bị khá lớn với bộ nhớ trong lên đến 16GB, 32GB và 64GB. Với bộ nhớ khủng như này thì hản nhiên nó không hề thua kém gì so với việc dùng thẻ nhớ ngoài.

Với việc không sử dụng thẻ nhớ ngoài mà sử dụng chính bộ nhớ trong của máy đã còn có điểm thuận lợi hơn đó là việc copy, lưu giữ các file từ máy tính vào điện thoại được dễ dàng hơn. Các bạn sẽ không phải thực hiện nhiều bước để copy dữ liệu từ máy tính sang điện thoại sử dụng thẻ nhớ. Với iPhone 5s không sử dụng thẻ nhớ chúng ta chỉ cần kết nối máy tính và sử dụng phần mềm iTunes để thực hiện copy dữ liệu vào iphone một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với những đặc điểm ở trên chúng ta đã biết được iPhone 5s không hỗ trợ thẻ nhớ và tại sao lại như vậy? Việc không sử dụng thẻ nhớ xem ra lại không phải là vấn đề đáng bận tâm cho người tiêu dùng nữa khi mà ngày nay các hãng điện thoại đã sản xuất ra các sản phẩm có cấu hình cực khủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *