Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top các theme đẹp cho Sony Xperia Z4

Top các theme đẹp cho Sony Xperia Z4

Hướng dẫn cách cài đặt theme cho điện thoại Sony Xperia Z4

   Giao diện màn hình chính là hình ảnh trước tiên mà người sử dụng nhìn thấy nhìn thấy khi dùng điện thoại. Do đó người sử dụng luôn muốn thiết lập cho thiết bị của mình một giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, thể hiện được style của mình. Hiện nay, người sử dụng điện thoại đã tạo ra rất nhiều giao diện đẹp mắt cho chiếc điện thoại. Trong đó chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 được cài đặt sẵn nhiều giao diện bắt mắt tạo được ấn tượng cho người sử dụng. Cách cài theme cho Sony M4 Aqua bằng ứng dụng Launcher được thực hiện khá dễ dàng và phổ biến cho người dùng.

  Chúng ta có thể dùng các theme cho điện thoại Sony Xperia Z4 để giúp cho điện thoại của mình trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Để tiến hành cài đặt các theme cho điện thoại này bạn có thể dùng sự hỗ trợ từ ứng dụng Launcher. Đây là ứng dụng có chức năng quản lý các giao diện trên một chiếc điện thoại. Trước tiến bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này theo các bước sau:

-Bước 1: Vào cửa hàng play store, tìm và tải ứng dụng Launcher, sau đó bạn tiến hành cài đặt Launcher mà mình muốn dùng. Lưu ý là ứng dụng Launcher có nhiều loại nên mỗi bạn có thể lựa chọn cho mình mỗi loại khác nhau để sử dụng.

– Bước 2: Thực hiện chọn nút Home để hiển thị danh sách Launcher bạn vừa tải về. Sau đó nhấn vào luôn chọn trên launcher để tiến hành cài đặt theme này cho điện thoại của bạn.

Cài đặt Launcher

– Bước 3: Tiến hành cài đặt tùy biến Launcher thông qua việc truy cập vào ứng dụng launcher và trong menu thực hiện cài đặt cho Launcher. Trong mục này bạn có thể tiến hành thiết lập các tính năng, chế độ màn hình khóa cho Sony Xperia C4,….Đây là những tính năng tiện ích cơ bản trên giao diện màn hình chính.

 Mục Nova Settings của Launcher

– Bước 4: Trong Play store bạn thực hiện download theme về cho ứng dụng Launcher. Với Launcher bạn sẽ có tha hồ các theme khác nhau cho điện thoại của mình và thay đổi khi cần thiết. Như vậy, bạn đã thực hiện hoàn tất việc cài đặt các theme cho điện thoại Sony Xperia Z4 hay điện thoại Sony Xperia M4 Aqua. Lưu ý là, nếu như bạn không thay đổi các theme thường xuyên thì bạn không nên cài đặt Launcher. Nếu muốn thay đổi theme thì bạn chỉ cần nhấn nut Home và chọn theme bạn thích để thay đổi cho thiết bị của mình.

==> Khuyên mãi Sony Xperia Z4 điện thoại cao cấp thể hiện đẳng cấp của bạn

  Như vậy, chúng tôi vừa mới hướng dẫn bạn cách thực hiện tải theme cho điện thoại Sony Xperia Z4. Chỉ với các bước trên, bạn đã có thể dễ dàng tự mình cài đặt theme mới và phong cách cho điện thoại. Giờ đây bạn tha hồ sử dụng các loại theme thú vị và mới lạ khác nhau dành cho chiếc Sony Xperia Z4. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *