Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tổng hợp thông tin về cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Tổng hợp thông tin về cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Cấu hình iPad Pro 9.7 inch được Apple nâng cấp những gì?

21/3 vừa qua, Táo khuyết chính thức ra mắt làng công nghệ toàn cầu tablet mới mang tên iPad Pro 9.7 inch. Bài viết sau sẽ nói tới cấu hình iPad Pro 9.7 inch mới này.

1. Thông số cấu hình iPad Pro 9.7 inch

– Vi xử lí: Apple A9X

– Màn hình: 9.7 inch với độ phân giải 2.048 x 2.732 pixel

– Ram: 2 GB

– Bộ nhớ trong: 32 GB/ 128 GB/ 256 GB

– Camera: 12 MP/ 5 MP

– Pin: 10.307 mAh

– Hệ điều hành: iOS 9.3

2. Đánh giá cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Được trang bị vi xử lí A9X, iPad Pro 9.7 inch được Táo khuyết cho rằng có tốc độ nhanh hơn 80% so với những máy tính được bán ra trong vòng 1 năm trở lại đây. Quả thật tablet này có tốc độ nhanh hơn so với các tablet khác trên thị trường nhưng để thay thế PC thì hiện tại điều này là chưa thể.

Chip Apple 9X – một CPU của tablet này là con chip mạnh nhất hiện nay trên thị trường, nó mang lại hiệu năng gấp đôi so với iPad Air 2. Kết hợp với RAM 2 GB và các bộ nhớ trong lớn, máy sở hữu một cấu hình mạnh mẽ. Cấu hình này sẽ giúp người dùng chơi game, lướt web, xem phim, nghe nhạc… một cách mượt mà mà không phải lo tới vấn đề giật, lag. Máy có hiệu suất hoạt động tổng thể tương đối ổn, thậm chí còn có thể nói là dư dả để chạy những ứng dụng đồ họa cao.

Bên cạnh đó, camera chính 12 MP, quay video với độ phân giải 4K nên tablet  sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu chụp ảnh, quay video của người dùng.

Màn hình 9.7 inch tuy có nhỏ hơn phiên bản khác của tablet nhưng nó ưu thế ở tính linh động. Nếu bạn tham dự một buổi even, họp mặt gia đình hoặc dự hòa nhạc… thì cầm trên tay chiếc iPad Pro 9.7 inch sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Cũng có nhiều người dùng khi lựa chọn tablet không yêu cầu quá cao về cấu hình. Tuy nhiên, trên thực tế, cấu hình của máy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu năng hoạt động cũng như trải nghiệm của người dùng. Đánh giá tổng quan, có thể nói rằng iPad Pro 9.7 inch sở hữu một cấu hình mạnh, vì thế, nếu bạn đang muốn đổi hoặc muốn sắm mới tablet thì hãy đưa chiếc máy tính bảng này vào danh sách ưu tiên lựa chọn của mình nhé!

>> Xem thêm thông tin: iPad Pro 9.7 inch giá rẻ mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *