Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tải RixLoveFool cho iOS 7 thay đổi phông chữ đáng yêu

Tải RixLoveFool cho iOS 7 thay đổi phông chữ đáng yêu

Tải font chữ ngộ nghĩnh RixLoveFool cho IOS 7

Chắc chắn khi sử dụng bất kỳ một thiết bị công nghệ nào đã quá lâu mặc dù tốt chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi đôi chút cho chiếc Iphone, Ipad hay Ipod của bạn bằng việc đổi hình nền, thay đổi giao diện cũng như phông chữ mặc định để chúng sống động hơn. Khi làm vậy chắc hẳn những thay đổi nhất dịnh đó sẽ khiến bạn thấy vui vẻ, thích thú hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi font chữ Tiếng Việt mặc định trên máy Iphone sang font chữ RixLoveFool cho IOS 7 nhé.

Font chữ cài mặc định trên máy thường rất cứng để phù hợp với tất cả các đối tượng thanh niên cho đến người lớn tuổi. Nếu bạn là người trẻ trung, thích sự phá cách và sáng tạo thì font chữ RixLoveFool cho IOS 7 rất hợp với bạn. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh thú vị của font chữ này.

Giao diện trên máy sẽ thay đổi như thế này:

 

Như bạn thấy RixLoveFool cho IOS 7 sẽ có cấu hình chữ vui mắt. Các chữ cái sẽ được thiết kế theo kiểu tròn tròn, nếu thoáng nhìn qua bạn sẽ thấy chúng được viết trên dòng kẻ không thẳng tắp như các font chữ khác. Dấu chấm ngắt câu cũng được thiết kế đậm hơn, khoảng cách giữa các chữ không theo một quy chuẩn nhất định. Chữ “i’’ sẽ có sự phá cách đó là dấu chấm trên đầu sẽ được thay bằng hình trái tim, chữ “O” cũng thay thế bằng hình trái tim. Với các bạn trẻ đang đắm mình trong chuyện tình cảm thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng ngôn ngữ ngộ nghĩnh này để chat với người yêu cả. 

Sau đây là hướng dẫn giúp bạn tải font chữ đáng yêu này về máy:

Bước một: Chuẩn bị các phần mềm sau cho PC

Tải IfunBox theo link: i-funbox.com/

Tải Itunes theo link: apple.com/itunes/download/

Với điện thoại Iphone, bạn phải chắc chắn rằng máy đã được Jailbreak

Bước hai: Download phần mềm font chữ theo link:

mediafire.com/download/bya9117i4t62a95/RIX+LOVE+FOOL.font.rar

Bước ba: Giải nén file bạn vừa download về máy, sau đó bạn mở IfunBox vừa cài đặt ở trên ra. Thực hiện copy và paste file giải nén font chữ vào đường dẫn sau: Var/mobile/Library/MyFonts 

Bước bốn: Trên điện thoại Iphone bạn vào mục App BytaFont, mở một thư mục mới rồi paste lại file giải nén xong vào là ok.

Bước năm: Resping máy nhé.

Trên đây là các bước để thực hiện. Bạn thấy các bước quá đơn giản đúng không nào. Bạn có thể áp dụng trên cả Ipad nữa đấy.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm ra được cho mình một font chữ mới thay thế font chữ đang dùng. RixLove Fool là một font chữ hết sức đáng yêu. Bạn hãy tải RixLoveFool cho IOS 7 ngay đi thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *