Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những trình duyệt Flash player cho ios 7 hay nhất

Những trình duyệt Flash player cho ios 7 hay nhất

Làm sao để cài Flash Player cho iOS 7

 

 

      Như các bạn đã từng sử dụng thiết bị iOS nào cũng đã thấy các bạn không thể xem phim trực tuyến trên các trang phim có video Flash và điều này đã làm người dùng cảm thấy khó chịu khi họ không thể xem phim trực tuyến như trên máy tính. Vậy làm sao để cài Flash Player cho iOS 7? khi mà các thiết bị di động ngày nay mặc định không được hỗ trợ chạy Flash.

 

Thật tế thì mặc định là ứng dụng Adobe Flash không chạy được trên các thiết bị di động iOS vì lý do là Flash có ẩn chứa nhiều rủi ro về bảo mật, tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống và tất nhiên làm giảm thời lượng sử dụng pin. Đểcài Flash Player cho iOS 7 thì các bạn có thể làm theo một trong số những cách sau đây:

 

Safari

 

 

Đói với iPhone, iPad thì Safari là một trình duyệt web miễn phí hàng đầu, nó là ứng dụng chiếm thị phần lớn nhất trong số rất nhiều những ứng dụng trình duyệt web di động khác. Các tính năng nổi bật của Safari như là : có khả năng lưu trang để đọc offine, có thể biến trang tin tức của bạn trở thành 1 bài văn hay 1 tờ báo chính hiệu khi nó có thể xóa hết các hình ảnh hay link quảng cáo với chế độ Reader Mode. Và trên các thiết bị iOS luôn luôn được cài đặt sẵn trình duyệt Safari.

 Cốc cốc for iOS

 

 

Cốc cốc cho iOS hiện là một trình duyệt do Việt Nam phát triển và hoạt động dựa trên nền tảng của Google Chrome nhưng có sự cải tiến hơn. Bạn có thể truy caapk web trên Cốc cốc với tốc độ rất nhanh và ổn định. Cốc cốc còn hỗ trợ xem video Flash trên một số các trang web có chứa video Flash hay một số game dựa trên nền Flash. Đặc biệt trình duyệt này còn được tải miễn phí, các bạn có thể tải Cốc cốc tại link sau : 

http://coccoc.com/?utm_source=gacc1&utm_medium=cpc&utm_campaign=ga&gclid=Cj0KEQjwiJiiBRDh3Z-ctPfS5MgBEiQAAlkbQkyWUp1K468rmROGalKrTPjBSHXDhXAswDEyBznm4wwaAi2h8P8HAQ

 Opera mini for iOS

 

 

Trước đây với những thiết bị di động chạy trên nền Java thì Opera Mini luôn là lựa chọn hàng đầu và cho đến bây giờ khi thời đại phát triển Opera mini cũng phát triển để phù hợp với thị yếu người dùng. Các bạn có thể sử dụng Opera mini để truy cập vào các trang web có phát video Flash và các game chạy nền Flash một cách trơn tru. Nó cũng được tải miễn phí, các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây : 

http://coccoc.com/?utm_source=gacc1&utm_medium=cpc&utm_campaign=ga&gclid=Cj0KEQjwiJiiBRDh3Z-ctPfS5MgBEiQAAlkbQkyWUp1K468rmROGalKrTPjBSHXDhXAswDEyBznm4wwaAi2h8P8HAQ

 Puffin Web Browser

Đây là một giải pháp chữa cháy để chạy Flash trên iOS được phân ra làm 2 loại, loại miễn phí được hỗ trợ cho cả iPad lẫn iPhone nhưng lại có hạn chế là chỉ có thể chạy được Flash ở những thời điểm nhất định trong ngày, còn đối với loại trả phí 0.99$ thì có thể chạy Flash khong giới hạn cho 6 tháng sử dụng. Ứng dụng này cũng có khả năng chạy tốt các game có nền Flash.

 

 

Photon Flash Player

Nếu bạn lựa chọn Photon Flash Player thì bạn sẽ phải trả phí khá cao 9.99$ và hiện nó đang được bán trên kho ứng dụng AppStore với giá khoảng 4.99$. Ứng dụng này có thể tương thích được cả với iPhone và iPad và người dùng được cho phép xem qua nội dung Flash cùng với phím nhấn Lightning. Trình duyệt này cũng có những chức năng nâng cao như mở nhiều website cùng lúc, kiểm soát băng thông, xem chế độ toàn màn hình, đánh dấu trang và cả chức năng in ấn.

 Parallels Access

Cách khác thể bạn có thể xem Flash trên iOS 7 nữa là để cài Flash Player cho iOS 7 là sử dụng Parallels Access có nghĩ là truyền trực tiếp nội dung từ máy Mac hay máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này là Flash sẽ được xử lý trước trên máy tính và bạn có thể xem hoặc điều khiển trên thiết bị iOS. Với cách này bạn có thể xem Flash không giới hạn như trên máy tính và bất cứ lúc nào mà bạn thích.

 

Vậy các bạn đã biết cách cài Flash Player cho iOS 7 chưa? Mặc định thì những thiết bị động thì sẽ không được hỗ trợ xem Flash vì lý do rủi ro về bảo mật nên các nhà sản xuất đã không thể mạo hiểm đưa chúng vào trong thiết bị của bạn, nhưng đừng lo còn có những cách khác để xem được Flash trên di động của bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *