Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nên mua iPhone 6S Plus màu gì

Nên mua iPhone 6S Plus màu gì

Nên mua iPhone 6S Plus màu gì

Bên cạnh những nâng cấp về phần cứng, phần mềm, iPhone 6S Plus còn được chú ý bởi các phiên bản màu sắc. Ngoài các màu quen thuộc như: màu trắng, màu xám, màu vàng thì iPhone 6S Plus còn được trang bị thêm màu vàng hồng rất tinh tế và bắt mắt. Với 4 phiên bản màu sắc trên chúng ta nên mua iPhone 6S Plus màu gì?

Thực tế cả bốn màu sắc trên đều có thiết kế giống nhau, chỉ khác ở vỏ máy bên ngoài và các đường viền. Bốn màu sắc mà Apple trang bị cho iPhone 6S Plus mang 4 phong cách khác nhau. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn màu sắc theo cá tính của mình.

1, Màu xám

Hình ảnh iPhone 6S Plus màu xám khá ấn tượng

‑ Đây là màu sắc truyền thống của iPhone nói chung. Tuy nhiên màu xám chỉ được phủ ở mặt sau của máy, còn mặt trước đều là màu đen. Ở mặt sau của máy có logo quả Táo cũng được bao phủ màu đen. Các đường viền ngang ở gần với mép trên và mép dưới có màu đen nhạt hơn.

‑ Xét một cách khách quan thì màu xám không có nhiều nổi bật so với các màu sắc còn lại. Ưu điểm của màu xám là khá sạch, máy không để lộ rõ các vết bẩn hay vết trày xước,… Màu xám cũng được được khách hàng trung tuổi hay nam giới lựa chọn hơn. Một số bạn trẻ do sở thích cá nhân cũng lựa chọn sử dụng phiên bản màu sắc này cho iPhone 6S Plus.

2, Màu bạc

iPhone 6S Plus có thiết kế màu bạc 

‑ Màu bạc cũng là màu truyền thống của Apple. Nếu như màu xám có thiết kế không đồng nhất màu ở mặt trước và mặt sau thì ở màu bạc lại ngược lại. Cả mặt trước và mặt sau của iPhone 6S Plus đều được bao phủ màu bạc đồng nhất. Các đường viền ngang là màu nâu. Một số cho rằng đường viền có vẻ hơi lệch lạc so với thiết kế chung và làm giảm đi sự sang trọng của máy.

‑ Với màu bạc, đối tượng sử dụng đa dạng hơn. Cả nam và nữ đều phù hợp sử dụng phiên bản màu sắc này. Hơn nữa kể cả người trẻ tuổi và cao tuổi cũng đều hợp với màu này. Tuy nhiên nhược điểm của màu này là dễ lộ các vết xước, vết bẩn.

3, Màu Gold

Hình ảnh iPhone 6S Plus màu vàng Gold

‑ Chúng ta đã biết đến màu vàng gold ở iPhone 5S. Và phiên bản màu sắc này nhanh chóng thu hút được lượng người sử dụng. Đây cũng là màu sắc được bán chạy nhất trong thời gian qua cho thế hệ iPhone 5S. Màu sắc này cũng là màu tiên phong cho các thương hiệu Smartphone khác. Màu vàng gold cho vẻ sang trọng và cũng không bị lộ vết trày xước nhiều như màu bạc.

4, Màu vàng hồng

Hình ảnh iPhone 6S và iPhone 6S Plus màu vàng hồng

‑ Bên cạnh 3 màu truyền thống trên iPhone 6S Plus được trang bị thêm phiên bản màu sắc mới là màu vàng hồng. Ngay sau khi Apple giới thiệu phiên bản màu sắc này, lập tức iPhone 6S Plus màu vàng hồng được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Đây là màu sắc hoàn toàn mới và lạ mắt. Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 6S Plus thời trang thì không nên bỏ qua phiên bản màu sắc này.

‑ Với những tin đồ của “nhà Táo” đặc biệt là các bạn nữ đều tỏ ra thích thú với phiên bản màu vàng hồng. Cũng không quá khó hiểu khi thông tin iPhone 6S Plus màu vàng hồng trở thành phiên bản màu sắc cháy hàng nhất hiện nay. Không chỉ là màu sắc mới lạ mà chỉ cần cầm trên tay chiếc iPhone màu vàng hồng, tất cả người dùng đều nhận biết được đó là sản phẩm mới nhất của Apple.

>> Xem thêm thông tin: iPad Pro đang được giảm mạnh bạn có biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *