Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mod iOS 6 thành iOS 7 mà không cần update

Mod iOS 6 thành iOS 7 mà không cần update

Cách thay đổi giao diện iOS6 thành iOS 7

Có lẽ khi dùng điện thoại iPhone ngòai việc mong muốn có một vẻ bề ngòai sành điệu thì các bạn còn muốn chiếc điện thoại của  mình có một giao diện đẹp mắt để tạo ra sự mới lạ và hấp dẫn khi sử dụng. Đối với hệ điều hành iOS7 và hệ điều hành iOS 6 thì chắc chắn ai cũng sẽ muốn nâng cấp giao diện cho hệ điều hành iOS 6 của mình. Bởi hệ điều hành iOS 7 được Apple thiết kế với giao diện mới mẻ và đẹp mắt. Vậy, các bạn đã biết cách để thay đổi giao diện của hệ điều hành iOS 6 thành iOS 7 hay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Cách thay đổi giao diện iOS6 thành iOS 7

 

Giao diện của hệ điều hành iOS 6 được Apple trang bị sẵn trên các dòng sản phẩm iPhone 4, 4s, còn đối với thế hệ iPhone 5, 5s, 5c ngay từ khi ra đời chúng đã được cập nhật sẵn một giao diện của hệ điều hành iOS 7. Và chính vì vậy các bạn không cần phải thay đổi giao diện cho những chiếc điện thoại phiên bản này. Đối với những chiếc Smartphone thế hệ trước thì chắc hẳn các bạn muốn tiến hành nâng cấp cho chúng lên hệ điều hành iOS 7 để tạo ra những điều thú vị và độc đáo mới.

Dưới đây là sự khác nhau giữa 2 giao diện iOS6 và iOS 7 các bạn có thể tham khảo để từ đó có thể đưa ra quyết định việc có thay đổi giao diện hay không nhé!

 

Giao diện iOS6 và iOS 7

– Nếu tiến hành nâng cấp giao diện cho hệ điều hành iOS 6 thì yêu cầu chiếc điện thoại iPhone của bạn cần phải được jaibreak máy, vì nếu không thì khi các bạn dowload các ứng dụng trên kho ứng dụng của Applestore thì sẽ bị mất phí sử dụng. Bên cạnh đó, việc tiến hành jaibreak máy sẽ còn giúp bạn setting được ứng dụng mà không bị mất một đồng chi phí nào.

– Để có thể cài đặt được giao diện của hệ điều hành iOS7 thì yêu cầu các bạn cần phải setting ứng dụng Winterboard  về cho iPhone. Bạn có thể tải ứng dụng về máy thông qua Cyria. Việc setting cũng được thực hiện khá đơn giản giống như việc các bạn setting bất kỳ chương trình hay ứng dụng nào về máy. Sau khi setting xong các bạn truy cập vào Cyria và sau đó tìm kiếm Winterboard, lúc này trên màn hính máy sẽ hiện lên các tính năng tương ứng được sử dụng trong phần mềm Winterboard này.

 

Các tính năng tương ứng được sử dụng trong phần mềm Winterboard

Sau khi các tính năng của ứng dụng Winterboard xuất hiện trên màn hình thì các bạn có thể thực hiện setting từng giao diện tùy chỉnh theo ý thích của riêng mình. Các giao diện bạn có thể setting về máy iPhone bao gồm:

– Thứ nhất là giao diện tin nhắn, giao diện màn hình chờ, giao diện màn hình khóa, , giao diện của các icon, giao diện hiển thị pin,… là các biểu tượng xuất hiện ngay ngoài màn hình chờ, giao diện forder…. Và nếu trong trường hợp các bạn thích tùy chỉnh giao diện nào thì chỉ cần các bạn bấm nút chọn tích vào lựa chọn đó là được.
Sau khi các bạn đã thực hiện chọn tích vào hết các lựa chọn thì sau đó các bạn dễ dàng có thể thấy sự thay đổi tại giao diện mới trên chiếc iPhone của mình, các giao diện ví dụ như:

       

Sự thay đổi giao diện iOS

Thay đổi giao diện iOS

Sự thay đổi tại giao diện mới trên chiếc iPhone

Như vậy, chúng ta có thể thấy được việc thay đổi khác biệt giữa 2 giao diện đúng không? So với giao diện ở hệ điều hành iOS 6 thì giao diện ở hệ điều hành iOS 7 có vẻ thanh thoát và tinh tế hơn rất nhiều, có những giao diện có thiết kế đẹp mắt và gọn gàng. Do đó sẽ rất tiện dùng cho các bạn trong khi sử dụng.

Xét về giao diện camera của hệ điều hành iOS 7 cũng được thay đổi đẹp hơn so với hệ điều hành iOS 6 phiên bản cũ. Bên cạnh những thay đổi nêu trên thì giao diện của hệ điều hành iOS 7 còn được Apple phát triển thêm hàng loạt các hình ảnh cùng với những tính năng mới.

Vậy qua bài viết trên đây các bạn đã đưa ra cho mình lựa chọn có thay đổi giao diện iOS 6 thành iOS 7 hay khong rồi chứ! Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *