Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hướng dẫn cài Cydia cho iOS 7.1.1 bằng Pangu và Evasion 7

Hướng dẫn cài Cydia cho iOS 7.1.1 bằng Pangu và Evasion 7

Cài Cydia cho iOS 7.1.1 với hai công cụ Pangu và Evasion 7

Để có thể sử dụng nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn trên điện thoại iPhone thì việc cài Cydia cho máy là điều cần thiết. Việc cài Cydia cho iOS 7.1.1 hay còn gọi là Jailbreak là cũng không quá phức tạp, bạn có thể sử dụng một trong hai cách dưới đây để tiến hành Jailbreak và cài Cydia cho iOS 7.1.1.

1. Sử dụng coogn cụ Pangu để cài Cydia cho iOS 7.1.1:

Đã được một hacker ngươi Trung Quốc phát triển thành công và được iH8sn0w (nhà bẻ khóa ‘nổi tiếng’ iOS Device) đã xác nhận về công cụ này là hoàn toàn an toàn.

Hướng dẫn cài Cydia cho iOS 7.1.1 cho iPhone iPad:

Xem thêm  >>> Hướng dẫn cài Cydia cho iOS 8 sau khi đã Jailbreak

1. Cài Cydia cho iOS 7.1.1 bằng công cụ Pangu:

Bước 1: Bạn có thể tải công cụ này về thông qua đường dẫn sau:

http://namapple.com/tai-pangu-jailbreak-cho-win-va-mac.html

Bước 2: Sau khi tải phần mềm này về bạn chạy công cụ này, sau đó tiến hành cắm thiết bị iPhone /iPad với máy tính. Bạn có thể thấy phần được đánh dấu đỏ ở dưới nếu chọn phần mềm sẽ tự động cài kho ứng dụng lậu cảu Trung quốc, bạn cũng có thể không chọn.

Bước 3: Click vào dấu ???? được tô đen trên màn hình giao diện:

Bước 4: Quá trình cài đặt ở bước 4 thực hiện xong, bạn tiến hành vào Settings > General > Data and Time và tắt chế độ Set Automatically để thiết lập ngày giờ trên thiết bị của bạn.

Bước 5: Ngoài màn hình bạn sẽ thấy icon với tên “Pangu”, nhấp vào đó và đợi trong giây lát là ứng dung Cydia đã được tải về cho thiết bị iOS của bạn.

2. Cài Cydia cho iOS 7.1.1 bằng Evasion 7:

Bước 1: Kết nối USB với thiết bị, mở evasi0n nhấn Jailbreak

Bước 2: Khi evasi0n báo: “To continue…”, trượt mở máy, gõ vào icon Evasi0n trên màn hình. Nếu thiết bị có gài Passcode, evasi0n sẽ thông báo nhắc bạn trượt mở khoá và nhấn lại vào icon Evasi0n, xong chờ tiếp…

Bước 3: Khi Evasi0n thông báo Done thì bạn nhấn nhấn Exit. Lúc này trên thiết bị khởi động lại và evasi0n làm thao tác cuối cùng trước khi vào Lockscreen. Trượt vào sẽ thấy icon Cydia.

Bạn cũng có thể làm theo video hướng dẫn như dưới để tiến hành cài Cydia cho iOS 7.1.1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *