Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Điện thoại iPhone 5s có bị cong không

Điện thoại iPhone 5s có bị cong không

iPhone 5s có dể bị cong không

Gần đây khi chiếc iPhone 6 mới ra đời đã có nhiều phản ánh rằng chiếc iPhone rất dễ bị cong vênh và cũng đã có nhiều thí nghiệm chứng minh điều đó. Vậy còn chiếc iPhone 5s có bị cong không?

Một chiếc Smartphone có giá trị lớn như iPhone thì chắc chắn người dùng sẽ hy vọng là cấu tạo phần cứng của nó cũng phải bền bỉ và không được quá mong manh. Có rất nhiều người đang có ý định mua iPhone 5s đang băn khoăn liệu rằng iPhone 5S có bị cong không khi mà họ đã thấy nhiều bài báo chứng minh rằng iPhone rất dễ bị cong vệnh.

 

Trước đây iPhone 5 đã từng bị bẻ cong và máy vẫn hoạt động bình thường

 

–   Những đời máy trước đây như iPhone 3 đến iPhone 4s chưa thấy có ai phàn nàn rằng chiếc iPhone của họ bị cong hay dễ bị vênh, tuy nhiên kể từ khi Apple thay đổi thiết kế vỏ iPhone sang chất liệu vỏ nhôm thì hiện tượng này xảy ra khá nhiều.

–   Do iPhone 5s được sử dụng chất liệu khung nhôm và sở hữu thiết kế mảnh mai vì thế khi người dùng đặt iPhone 5s trong những không gian hẹp như túi quần, túi xách…dẫn tới nguy cơ máy bị cong vì có lực đè lên.

 

iPhone 5s bị cong khi bị chủ nhân ngồi đè lên trên

 

–   Một trong những nạn nhân bị cong iPhone 5s đã chia sẻ rằng anh ta để chiếc iPhone 5s vào trong túi quần sau và ngồi xuống thì ngay lập tức chiếc iPhone 5s đã bị biến dạng. Trong khi đó các hãng như LG và Samsung thì lại đang đua nhau cho ra mắt những chiếc Smartphone  với màn hình dẻo, thậm chí còn có nhiều người đã nói vui rằng iPhone 5S mới là đỉnh cao về những chiếc điện thoại được uốn cong mà máy vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên đây chỉ là những lời nói vui thay cho những thắc mắc về chiếc điện thoại đắt tiền này.

 

Vì vậy nếu bạn đang sử dụng iPhone 5s thì không nên ngồi lên chúng và thậm chí cũng đã có nhiều người dùng cũng đã thử nghiệm độ bền  của iPhone 5S bằng cách dùng tay bẻ cong chiếc iPhone 5s của họ. Để hạn chế việc iPhone 5S của bạn bị bẻ cong ngoài ý muốn thì bạn không nên đặt máy ở túi quần sau nhất là các bạn nam. Hoặc hạn chế chơi những game quá nặng khiến máy bị nóng và dễ bị biến dạng hơn. Cho đến hiện nay thì Apple vẫn chưa hỗ trợ bảo hành cho những trường hợp trên vì theo ý kiến của nhà sản xuất thì đây là lỗi do phía của người dùng. Vì vậy cho nên các bạn nên lưu ý những việc nên làm và không nên làm đối với chiếc dế cưng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *