Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cài hình nền đẹp cho iphone 6 Plus

Cài hình nền đẹp cho iphone 6 Plus

Giới thiệu cách chỉnh hình nền iPhone 6 Plus không bị lệch

  Hệ điều hành iOS 7 sử dụng trên iPhone 6 Plus không giống như phiên bản iOS 6, người dùng có thể tiến hành tùy chỉnh được các hình nền theo ý muốn của mình nhưng đối với phiến bản hệ điều hành iOS 7 trên iPhone 6 Plus thì các bạn có thể tiến hành chỉnh ngay.Tuy nhiên, khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy hình nền tự động fix lớn ra trông rất xấu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải bộ ảnh nền đẹp cho iPhone 6 plus trả góp và cài đặt cho điện thoại.

Chỉnh hình nền cho điện thoại iPhone 6 Plus

1, Cách thứ 1 :

+ Đầu tiên, người dùng sẽ tiến hành dowload về các bức ảnh mà mình muốn sử dụng làm hình nền vào điện thoại có kích thước khoảng 640 x 1136 .

+ Tiếp theo sau đó các bạn thực hiện truy cập vào trong mục Cài đặt, chọn mục Trợ năng, sau đó chọn mục “Giảm chuyển động Bật” và tiếp theo hãy quay trở lại trên phần hình ảnh và chọn một hình ảnh mà mình muốn sử dụng để làm hình nền màn hình chính.

Chọn Giảm chuyển động

2, Cách thứ 2:

+ Cách này được tiến hành khá thủ công và đơn giảnnhưng nó lại khiến cho các bạn phải hài lòng với các hình nền có kích thước là 640 x 1136 mà dù hình có kích thước lớn hay nhỏ thì các bạn cũng có thể tự mình tiến hành cắt bớt hình nền và cài đặt cho điện thoại của mình bằng cách: Mua iPhone 6 trả góp với lãi xuất cực thấp tại 2Tmobile

 –  Bước thứ nhất là tiến hành chọn và  tải các hình nền đó về trên thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus của mình, tiếp theo sau đó các bạn vào mở để kiểm tra các hình ảnh đó và thực hiện tùy chỉnh sao cho dùng đến phần màn hình chính mà các bạn yêu thích nhất. Tiếp theo sau đó các bạn nhấn nhấn vào nút chụp lại màn hình này. Các bạn có thể thực hiện chụp màn hình bằng cách tiến hành nhấn đồng thời cả hai nút đó là nút home và nút nguồn và chờ đợi cho đến khi nghe thấy tiếng chụp ảnh thì các bạn hãy thả tay ra. Tiếp theo sau đó các bạn trở lại kho thư việ ảnh để kiểm tra lại ảnh rồi tiến hành đặt lại làm hình nền cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình. Như vậy là với các này các bạn đã có được hình ảnh đúng kích thước với giao diện màn hình điện thoại iPhone 6 Plus của mình.

  Như vậy, với bài viết trên thì các bạn đã biết các cách cài đặt hình nền cho chiếc điện thoai iPhone 6 Plus của mình. Theo lời khuyên của chúng tôi thì các bạn nên tiến hành thực hiện theo cách thứ nhất đó là khi bật tính năng giảm các chuyển động đi thì khi đó các hình nền trên điện thoại mới được tù chỉnh chuẩn nhất và còn có thể thực hiện tiết kiệm dung lượng pin rất nhiều.Chúc các bạn thành công.

==> Nguồn http://www.kdienthoai.com/sua-chua/iphone/ giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *