Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cài đặt zing mp3 cho iOS 7 tải và nghe nhạc miễn phí

Cài đặt zing mp3 cho iOS 7 tải và nghe nhạc miễn phí

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zing mp3 trên IOS 7

Hiện nay, có khá là nhiều ứng dụng nghe nhạc hay dành cho điện thoại di động. Với iphone người dùng sẽ có thể tha hồ chơi các bản nhạc trên các ứng dụng nghe nhạc đầy thú vị. Một trong những ứng dung hiện nay được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều trên iphone nhất phải kể đến ứng dụng Zing Mp3. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn chưa biết cài ứng dụng này trên hệ điều hành IOS 7 của iphone. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức thức cài đặt zing mp3 cho ios 7.

Với IOS 7 người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Zing Mp3 khá thuận lợi và đầy thú vị. Ứng dụng Zing mp3 là ứng dụng về âm nhạc tuyệt vời , với trình âm nhạc khá thông minh , đầy vẻ sống động, với nhiều tính năng đáp ứng cho người dùng thả mình trong thế giới di động.

Hiện nay, có rất là nhiều cách để cài zing mp3 cho ios 7, sau đây là một vài cách phổ biến nhất:

  • Cách 1: Thực hiện việc tải và cài đặt quả App store. Với cách này, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản trên App store của mình và gõ câu lệnh là Zing Mp3 trên công cụ tìm kiếm của App store. Lúc này, hàng loạt kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click vào Cài đặt để thực hiện tải và cài đặt ứng dụng về máy.
  • Cách 2: Cài đặt thông qua AppstoreVN. Bạn cần truy cập vào ứng dụng AppstoreVn và thực hiện việc nhập vào trang MP3.  Khi thực hiện cài đặt ứng dụng này, bạn cần đảm bảo rằng chế độ của Automatic install và Automatic Delete ở chế độ On.

Tiếp theo, bạn quay ra màn hình chính và truy cập lại vào AppstoreVN. Lúc này, ở Appstores sẽ tự động thực hiện việc cài đặt ứng dụng Zing Mp3. Bạn hãy chờ đợi ít phút để tải ứng dụng này về máy.

Hình ảnh: Download Zing MP3 về máy

Khi máy đã cài đặt xong ứng dụng, bạn cần thoát ra màn hình Home và sẽ thấy ứng dụng Mp3 xuất hiện trên màn hình của bạn.

Lưu ý, trong trường hợp iphone của bạn chưa có Appstorevn thì bạn có thể truy cập và Cydia để tiến hành download ứng dụng này về máy.
Hình ảnh: Tải AppsotrVN

  • Cách 3: Chúng ta có thể cài Zing MP3 cho IOS 7 thông qua cài đặt trực tiếp từ file .ipa ở trên itunes trên máy tính của bạn. Điều cần làm trước hết là thực hiện việc tải file .ipa về máy rồi kết nối máy tính với iphone thông qua cáp kết nối.Thực hiện việc sync ứng dụng từ máy tính và iphone.

Lưu ý: trong quá trình cài đặt nếu xảy ra sự cố bạn có thể gửi mail đến địa chỉ

 Như vậy , tôi vừa hướng dẫn các bạn xong cách thức cài đặt ứng dụng zing mp3 cho ios 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *