Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả

Mặc dù chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 có thời lượng sử dụng pin khá tốt nhưng nếu các bạn sử dụng đúng cách thì không những có thể tiết kiệm pin mà còn nâng cao được tuổi thọ cho viên pin của máy. Bài viết này, mình sẽ mách nhỏ cho các bạn một số cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả nhất.

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5

1. Giảm độ sáng màn hình cho Samsung Galaxy Note 5.

– Màn hình là một trong những yếu tố gây tiêu hao pin lớn nhất trên điện thoại thông minh nói chung và trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 nói riêng. Do đó, để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 thì hãy giữ độ sáng màn hình càng thấp càng tốt.

– Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung Galaxy Note 5 tùy theo nhu cầu sử dụng của mình thay vì sử dụng chế độ điều chỉnh độ sáng tự động. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thiết lập thời gian tắt màn hình nhanh nhất khi không sử dụng.

– Để thiết lập độ sáng và thời gian màn hình chờ cho Samsung Galaxy Note 5 bạn chỉ cần tuy cập vào trong phần menu cài đặt chung và điều chỉnh theo ý của mình.

Giảm độ sáng màn hình cho Samsung Galaxy Note 5

2. Điều tra ứng dụng sử dụng pin bất thường trên Samsung Galaxy Note 5

– Để giúp Samsung Galaxy Note 5 quản lý hoạt động của pin một cách hiệu quả các bạn nên sử dụng menu “battery” trong phần thiết lập. Tại mục “sử dụng pin bất thường” sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng tiêu hao nhiều dung lượng pin cho Samsung Galaxy Note 5 của bạn. Nếu ứng dụng nào không cần thiết thì bạn có thể xóa bỏ chúng đi để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5.

Ứng dụng sử dụng pin bất thường trên Samsung Galaxy Note 5

3. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5

– Để tiết kiệm nguồn năng lượng pin cho Samsung Galaxy Note 5 các bạn nên kích hoạt chế độ tiết kiệm pin từ bên trong menu “battery” . Hoặc các bạn có thể tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 bằng cách tắt đèn touchkey và tắt chế độ rung khi có thông báo đến.

– Ngoài ra, trên Samsung Galaxy Note 5 còn có chế độ tiết kiệm siêu năng lượng, nếu bạn sử dụng chế độ này thì nó có thể kéo dài tuổi thọ pin đáng kể, tuy nhiên nó lại có nhược điểm là làm giảm một số tính năng trong thiết bị của bạn.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5

4. Điều chỉnh lại các widget trên Samsung Galaxy Note 5

– Mỗi widget mà bạn sử dụng trên Samsung Galaxy Note 5 đều tiêu hao một dung lượng pin đáng kể. Do đó, các bạn nên lựa chọn và sử dụng các widget cần thiết để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5. Ví dụ, widget thời tiết cập nhật thông tin liên tục cho bạn hàng giờ. Tuy nhiên, một ngày bạn chỉ nhìn vào nó 1 lần duy nhất? Do đó, bạn nên lựa chọn cập nhật thông tin trong khoang thời gain là 6 giờ hoặc 12 giờ để giảm hoạt động cho Samsung Galaxy Note 5 .

Điều chỉnh lại các widget trên Samsung Galaxy Note 5

5. Sử dụng tính năng sạc nhanh cho Samsung Galaxy Note 5

– Sử dụng tính năng sạc nhanh không những giúp bạn có thể tiết kiệm được pin và còn kéo dài tuổi thọ pin cho Samsung Galaxy Note 5. Tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy Note 5 có thể làm tăng năng lượng cho pin một cách nhanh chóng . Không chỉ vậy, công nghệ sạc nhanh của Qualcomm còn có khả năng làm tăng tuổi thọ pin cho thiết bị chỉ trong thời gian rất ngắn. Do đó bạn nên tận dụng để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 của mình.

Sử dụng tính năng sạc nhanh cho Samsung Galaxy Note 5

Như vậy, bài viết trên là 5 cách để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn.Chúc các bạn có thể thực hiện được các cách tiết kiệm pin cho cho Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả nhất.

>> Có thể bạn chưa biết: Giá Samsung Galaxy J7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *