Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách tải facebook cho ios 7 qua App Store và iTunes

Cách tải facebook cho ios 7 qua App Store và iTunes

Hướng dẫn thực hiện cài đặt Facebook trên IOS 7

Hiện nay, ứng dụng Facebook ngày càng trở lên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Vì vậy mà số lượng người truy cập vào ứng dụng mạng xã hội này ngày càng nhiều hơn.  Với điện thoại iphone, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook khi nó sở hữu ứng dụng này. Tuy nhiên, việc tải và cài đặt ứng dụng này vẫn còn là một điều khó khăn đối với một số người sử dụng. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức để cài đặt  facebook cho ios 7.

ứng dụng Facebook là một mạng xã hội cộng đồng. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào và kết nối với bất kỳ ai sử dụng facebook thông qua việc gửi lời kết bạn đến họ. Bên cạnh đó, đây còn là một môi trường có thể chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh…của người dùng với mọi người. Nó còn là nơi diễn ra các hoạt động nhóm, tập thể hay kinh doanh trên facebook.Chính những điều này đã thu hút người dùng ngày càng sử dụng ứng dụng này nhiều hơn. Vì vậy mà nó được coi là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Việc tải ứng dụng này về máy có rất nhiều cách, sau đây là những cách phổ biến nhất giúp cho người dùng có thểcài facebook cho ios 7:

  • Cách 1: thực hiện cập nhật vào phần mềm iphone:

Với iphone sử dụng IOS 7 đã thỏa mãn điều kiện khi cài đặt bởi phần mềm iphone. Bạn có thể thực hiện tải phần mềm iphone mới nhất thông qua việc truy cập vào itunes và thực hiện việc cài đặt.

  • Cách 2: thực hiện qua App store

Đây là cách khá đơn giản. Người dùng chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng App store . Ở phía dưới cuối của màn hình giao diện của APP store chúng ta chọn nút Search có biểu tượng kính lúp . Lúc này một cửa sổ tìm kiếm sẽ hiện ra, chúng ta chỉ việc gõ câu lệnh là facebook ra là có thể chọn một link tải ứng dụng này.

Việc thực hiện tải Facebook khá dễ dàng, bạn chỉ cần ấn vào nút free rồi tiếp đó là Install và chờ đợi ít phút để máy thực hiện cài đặt. Lúc này , trên màn hình chính sẽ xuất hiện biểu tượng facebook.

  • Cách 3: thưc hiện qua itunes

Chúng ta có thể tải file facebook bất kỳ trên mạng về máy tính của bạn. Sau đó kết nối máy tính với iphone thông qua cáp kết nối. Tiếp đó, chúng ta sử dụng itunes để chép và cài đặt file facebook vừa tải về máy tính lúc trước đểcài facebook cho ios 7.

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việc cài đặt ứng dụng facebook cho ios 7. Với ứng dụng này, giờ đây người dùng có thể tha hồ kết nối, chia sẽ với bạn bè hay thực hiện các ý tưởng kinh doanh qua mạng của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *