Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các bước phát wifi từ ipad 2 ios 7 đơn giản nhất

Các bước phát wifi từ ipad 2 ios 7 đơn giản nhất

Một số cách iPAd 2 iOS 7 phát wifi dễ dàng nhất

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, chiếc iPhone iPAd của bạn cũng có thể trở thành một máy phát wifi giúp mọi người xung quanh có thể truy cập internet. Bạn sở hữu một chiếc smartphone, một chiếc máy tính nhưng không có mạng wifi để cả hai cùng dùng, bạn muốn sử dụng chiếc iPad để phát wifi sang máy tính.Tuy nhiên nhiều người sử dụng iPhone iPad vẫn chưa biết cách phát wifi đó, sau đây bạn sẽ biết cách phát wifi từ iPad 2 iOS 7 sang chiếc máy tính của mình.Sử dụng iPad 2 để phát wifi hay các thiết bị iOS phát wifi:

Bước 1: Từ màn hình chính bạn truy cập vào ứng dụng Settings.

Bứơc 2: Trong mục settings bạn chọn vào Personal Hotspot sau đó bật chế dộ On .

Bước 3: Tiến hành mở wifi của iPad ra:

Bước 4: Nhập mật khẩu vào ô password. Vậy là việc phát wifi cho chiếc iPad 2 của bạn đã được hoàn thành. Một vấn đè bạn nên lưu ý ở đây đó là nếu không muốn maasrt dung lượng dữ liệu một cách phung phí thì bạn nên tắt Personal Hotspot khi không phát wifi nữa.

Như vậy là bạn có thể phát wifi một cách nhanh chóng phải không nào, bạn có thể thực hiện việc này để phát wifi cho những người dùng chung.

Ngoài ra đối với những người dùng iPhone thì bạn còn có thể sử dụng phần mềm để phát wifi từ điện thoại.  Chỉ cần duy nhất một lần cài đặt là bạn có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ wifi với các thiết bị khác- đó chính là phần mềm MyWi. Phần mềm này có thể biến iPhone thành Hostpot. Những tính năng của phần mềm này là:

  • Tương thích tốt với các đời máy iPhone.
  • Biến iPad, iPhone thành một Wifi Hostpot di động.
  •  Hiển thị dung lượng down và up
  •  Bảo mật WEP Security 40 bit và 104 bit để hạn chế người khác truy cập Wi-Fi
  • Kết nối nhanh và tiêu thụ ít năng lượng

Với việc sử dụng phần mềm này thì điện thoại của bạn phải jailbreak trước khi cài đặt để thiết bị iOS phát wifi như bạn mong muốn. Đó là một số cách phát wifi từ ipad 2 ios 7 mà bạn có thể làm theo để đáp ứng yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *